Những cách tải video Facebook

Chắc hẳn trong lúc sử dụng Facebook, bạn đã ít nhiều sử dụng đến tiện ích Watch để xem video phải không nào? Vậy đã có khi nào mà bạn muốn tải về video nào đó chưa? Nếu rồi và bạn vẫn đang loay hoay không biết làm cách nào thì bài viết này chính là chìa khóa cho bạn đấy, cùng theo dõi để tìm hiểu nhé!

Những cách tải video facebook thường dùng

Cách 1: Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính:

Bước 1: Để thực hiện cách này, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình bằng trình duyệt CocCoc. Do hiện tại chỉ có CocCoc hỗ trợ trực tiếp việc dowload video trên Facebook. Tiếp sau đó, hãy đăng nhập vào Facebook và chọn video mà bạn muốn dowload.

Bước 2: Tiếp theo việc bây giờ bạn cần làm hãy rê chuột vào video và chọn vào ô màu xanh bên dưới. Lúc nãy sẽ xuất hiện một hộp thoại với đầy đủ các loại tiêu chuẩn video để bạn lựa chọn download về.

Bước 3: Cuối cùng bạn cần lựa chọn 1 trong số đó và chờ cho máy download về. Hãy nhấn vào biểu tượng ở ảnh bên dưới, sau đó sẽ xuất hiện mục chọn chất lượng cho video, chọn một trong các chất lượng đang hiển thị đó và nhấn vào “Tải xuống” để download.

Một chú ý nhỏ cho các bạn rằng CocCoc còn có thể hỗ trợ download video từ Youtube và các website có video.

Cách 2: Sử dụng website trên điện thoại

Bước 1: Đối với cách này, việc đầu tiên mà các bạn cần làm là truy cập vào app Google Chrome được cài đặt sẵn trên điện thoại của bạn. Sau đó đăng nhập vào Facebook cá nhân của mình và chọn video cần download.

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần phải sao chép liên kết hay địa chỉ của video này. Nhấn giữ video trên màn hình cho tới khi một bảng chọn hiện ra và chọn “Sao chép liên kết”.

Bước 3: Tiếp đó, hãy vào Chrome và truy cập vào các website như Fbdown hay Filevid, … Sau đó hãy dán lại địa chỉ của video mà bạn vừa mới sao chép và dán vào ô “Enter Facebook video …” có sẵn trên website, và nhớ nhấn “Download” để hoàn thành nhé.

Cách 3. Sử dụng Filevid

Bước 1: Nếu như bạn không cài đặt CocCoc thì cũng không sao, bởi vì cách này dành cho bất kì trình duyệt nào. Việc cần làm lúc này là truy cập vào Facebook cá nhân của mình và chọn vào video mà bạn muốn download.

Bước 2: Sau khi chọn vào video mà bạn muốn dowload, hãy chú ý đến thanh tìm kiếm trên màn hình của bạn và copy đường link đó. Tiếp tục mở một tab khác và truy cập vào các website giống cách 2. Bước cuối, bạn chỉ cần dán đường link vừa sao chép vào và nhấn “Download”.

Bài viết đến đây là kết thúc, cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi. Hy vọng các cách làm trong bài viết có thể giúp bạn tải về video thành công. Hãy đón chờ các bài viết tiếp theo từ team chúng mình nhé!