Cách tìm Facebook qua số điện thoại

Khi sử dụng Facebook đã bao giờ bạn muốn tìm kiếm một ai đó mà không biết tên tài khoản chính xác của họ chưa? Nếu như đã từng và bạn không biết phải làm như thế nào thì bài viết hôm nay chính là câu trả lời mà bạn cần. Với một điều kiện bạn phải sở hữu số điện thoại của họ nhé. Cùng theo dõi bài viết để biết được các cách thực hiện nào!

Những cách tìm Facebook qua số điện thoại thành công 100%

Cách 1: Sử dụng máy tính

Bước 1: Điều đầu tiên bạn cần làm để tìm tài khoản Facebook của ai đó trên máy tính là truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân thông qua trình duyệt.

Cách tìm Facebook qua số điện thoại bằng máy tính

Bước 2: Sau đó, hãy chú ý vào ô tìm kiếm ở bên trái phía trên, việc cần làm tiếp theo lúc này là nhập số điện thoại của người mà bạn muốn tìm vào ô “Tìm kiếm trên Facebook” theo hình ở bên dưới. Tiếp đó, hãy nhấn Enter để tìm kiếm.

Bước 3: Tại đây, sau khi bạn đã hoàn thành 2 bước trên, Facebook sẽ cho ra các tình huống như sau:

Cách tìm Facebook qua số điện thoại bằng máy tính

Nếu người bạn đang tìm kiếm sử dụng số điện thoại mà bạn đã nhập trước đó làm tên đăng nhập tài khoản thì bạn sẽ nhận được kết quả là tài khoản Facebook chính chủ của người đó.

Trong một vài trường hợp, Facebook sẽ cho ra kết quả không phải là tài khoản Facebook mà là các bài viết (post) của chủ tài khoản đó đã đăng. Theo cách này, cũng hoàn toàn có thể tìm ra tài khoản Facebook mà bạn cần. Tuy nhiên nếu người đó không sử dụng số điện thoại để đăng kí tài khoản Facebook hoặc đã tắt chức năng tìm kiếm bằng số điện thoại thì bạn không thể tìm được.

Cách 2: Sử dụng điện thoại

Đối với cách này tôi sẽ hướng dẫn sử dụng cả trình duyệt trên điện thoại lẫn app Facebook cài đặt sẵn bởi cả hai cách đều tương tự nhau.

Bước 1: Điều đầu tiên bạn cần làm là phải truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân của mình thông qua trình duyệt Chrome hoặc app Facebook cài đặt sẵn trên điện thoại.

Bước 2: Tiếp theo, hãy chọn vào ô “Tìm kiếm trên Facebook”. Sau đó hãy nhập số điện thoại của người mà bạn muốn tìm kiếm vào sau đó nhấn tìm kiếm.

Cách tìm Facebook qua số điện thoại bằng điện thoại

Bước 3: Cũng giống với cách đầu tiên mà tôi đã hướng dẫn, Facebook sẽ hiển thị thông tin tài khoản bạn đang tìm kiếm hoặc thông tin bài đăng của người đó. Hoặc cũng có thể bạn sẽ không tìm ra được.

Cách tìm Facebook qua số điện thoại bằng điện thoại

Cách 3: Sử dụng công cụ search Google

Bằng các thuật toán mà mình đang sở hữu, Google hoàn toàn có thể giúp các bạn tìm ra tài khoản Facebook của ai đó thông qua số điện thoại.

Bước 1: Bằng cách này, bạn sẽ không bị giới hạn tìm kiếm bởi bất kì một trình duyệt nào bởi bạn có thể truy cập công cụ search Google chỉ bằng cách gõ đường link “google.com” vào ô tìm kiếm và nhấn Enter.

Cách tìm Facebook qua số điện thoại google

Bước 2: Tiếp theo đó, hãy nhập số điện thoại mà bạn cần tìm kiếm tài khoản Facebook vào ô tìm kiếm và sau đó nhấn Enter để hoàn tất.

Bước 3: Sau khi đã nhấn Enter, Google sẽ cho ra hàng loạt các kết quả tìm kiếm liên quan. Hãy chọn vào kết quả tìm kiếm top 1 nhé. Bởi vì một số hạn chế, cho nên bằng cách này bạn chỉ có thể truy cập vào bài đăng có mặt người đó thôi nên bạn cần phải tốn một ít thời gian để tìm được tài khoản Facebook mà bạn cần nhé.

Cách tìm Facebook qua số điện thoại google

Bạn cũng có thể áp dụng cách này thông qua trình duyệt Chrome trên điện thoại.

Bài viết đến đây là kết thúc, cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi. Cùng đón chờ các bài viết tiếp theo từ liên quan tới chủ đề mạng xã hội nhé.