Cách đăng ký tài khoản Facebook

Việc chúng ta sử dụng các mạng xã hội Facebook ở thời điểm hiện tại đã dường như là một việc quá đỗi bình thường đối với mỗi người. Tần suất sử dụng cũng ngày càng tăng cao do vô số lợi ích mà nó mang lại như giúp bạn kết nối với người khác, đọc tin tức hay bán hàng, … Do vậy, việc sở hữu cho mình một tài khoản riêng có vẻ đã trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Để có thể đáp ứng nhu cầu đó, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn đọc các cách để đăng ký cho mình một tài khoản Facebook cá nhân. Hãy cùng theo dõi nhé!

4 Cách đăng ký tài khoản Facebook

Cách 1: Sử dụng máy tính

Bước 1: Bước đầu tiên mà bạn cần phải làm là truy cập vào trình duyệt Chrome hoặc CocCoc. Tiếp đó hãy truy cập tiếp vào Facebook. Tại đây, sẽ hiện ra giao diện như bên dưới.

Để tạo tài khoản Facebook, bạn cần nhấn vào mục “Tạo tài khoản mới”.

Bước 2: Tiếp theo, Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập họ tên, tên tài khoản email (hay số điện thoại) để đăng ký, ngày tháng năm sinh, giới tính và không thể thiếu được mật khẩu của tài khoản.

Cuối cùng ta nhấn vào nút “Đăng ký” để tạo tài khoản.

Bước 3: Tuy nhiên để thực sự hoàn thành việc tạo tài khoản, ta còn cần phải xác nhận việc đăng ký thông qua email hoặc số điện thoại đã điền trước đó.

Cách 2. Sử dụng điện thoại

Bước 1: Bước đầu tiên mà bạn cần phải làm là truy cập vào công cụ Google trên điện thoại. Tiếp theo ta truy cập vào Facebook thông qua đường link “facebook.com/reg”. Tại đây, sẽ hiện ra giao diện như bên dưới.

Bước 2: Giống như cách trên, ở đây ta cũng sẽ nhập lần lượt các thông tin đăng ký như họ tên, email hay số điện thoại, mật khẩu, giới tính và ngày sinh của bạn. Tiếp theo, ta nhấn vào ô “Đăng ký” để tiến hành đăng ký..

Bước 3: Bước cuối ta cũng cần phải xác nhận việc đăng ký thông qua email hoặc số điện thoại đã ở bước 2.

Cách 3. Sử dụng app Facebook Lite

Bước 1: Để đăng ký tài khoản thông qua ứng dụng Facebook Lite, điều cần làm là phải truy cập vào ứng dụng nêu trên. Tiếp đó giao diện như bên dưới sẽ hiện ra, ta nhấn vào “Tạo tài khoản mới”.

Bước 2: Tiếp tục nhấn vào mục “Tiếp”. Facebook Lite sẽ dẫn các bạn đến với giao diện đăng ký tài khoản. Ta cũng nhập lần lượt các thông tin như đã đề cập ở hai cách trên, đừng quên ghi nhớ mật khẩu mà bạn vừa nhập nhé. Sau đó hãy nhấn vào ô “Đăng ký”.

Bước 3: Đến đây chắc chắn không thể thiếu bước xác nhận email hay số điện thoại mà bạn đã điền của mình.

Cách 4: Sử dụng Iphone và Ipad

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook được cài đặt trên Iphone và Ipad. Tiếp đó, nhấn vào mục “Tạo tài khoản mới” để tiến hành đăng ký đối với Iphone và mục “Đăng ký Facebook” đối với Ipad.

Bước 2: (Từ bước này trở đi, cơ bản sẽ không có sự khác nhau giữa Iphone và Ipad.)

Đến đây, ta nhấn vào nút “Bắt đầu” trên màn hình, thực hiện các chỉ dẫn của Facebook và nhập thông tin cá nhân cùng với tài khoản của bạn

  • Họ tên
  • ngày sinh
  • mật khẩu
  • tên địa chỉ email hoặc số điện thoại

Sau đó ta nhấn vào mục “Đăng ký”.

Bước 3: Bước không thể thiếu cho dù bạn đăng ký bằng thiết bị hay nền tảng nào đó là xác nhận địa chỉ email, hay số điện thoại ta đã sử dụng để đăng ký.

Bài viết đến đây là kết thúc, hy vọng các cách trên đây có thể giúp ích cho bạn trong việc đang ký tài khoản Facebook. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi, cùng đón chờ các bài viết tiếp theo nhé!